• Trang chủ
  • Tin tức
  • Bí quyết lựa chọn hoa hồng đẹp và phù hợp tặng bạn gái

Bí quyết lựa chọn hoa hồng đẹp và phù hợp tặng bạn gái

98 lượt xem
Bó hoa hồng trái tim tặng người yêu

Hoa hồng từ xưa đến nay luôn là đại diện cho cái đẹp, được sử dụng rất nhiều trong các ngày lễ, dịp quan trọng. Từ sinh nhật, chúc mừng, khai trương, cưới hỏi, các sự kiện quan trọng. Đặc biệt hoa hồng luôn là ưu tiên số một của các anh chàng tặng cho người bạn gái của mình để bày tỏ tình cảm chân thành, sâu sắc.

Hoa hồng tặng bạn gái đẹp:

Nếu bạn đang muốn tặng cho người bạn gái của mình một bó hoa hồng tươi thắm và lãng mạn nhưng chưa biết phải tặng hoa hồng gì thì hãy cùng hoa đẹp 247 tìm hiểu nhé. Với mỗi loại hoa hồng đều có ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Việc lựa chọn hoa hồng phù hợp với đúng ngữ cảnh, thời điểm không chỉ góp phần tăng thêm tình cảm của bạn và cô nàng. Mà ngoài ra bạn cũng được đánh giá là một người rất tinh tế và hiểu về hoa đấy nhé!

Bó hoa hồng trái tim tặng người yêu
Bó hoa hồng trái tim tặng người yêu

Thường thì đa phần sẽ sử dụng hoa hồng đỏ làm quà tặng bạn gái. Tùy theo hình thức ví dụ như: bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa hay hộp hoa. Tuy nhiên trong một số trường hợp hoa hồng đỏ sẽ không phù hợp trong một số thời điểm, vì vậy bạn cũng nên lưu ý về điều này nhé.

Các dịp lựa chọn hoa hồng tặng bạn gái:

1. Hoa hồng tặng bạn gái mới quen hoặc lần đầu gặp mặt

Đối với những cô nàng mới quen, để bắt đầu một mối quan hệ trong lần hẹn hò đầu tiên thì bạn có thể lựa chọn những bông hồng có màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế. Ví dụ như hoa hồng kem, hoa hồng trắng,… là những gợi ý rất phù hợp. Bạn cũng nên tránh lựa chọn những loại hoa hồng có màu sắc sặc sỡ, đặc biệt là hoa hồng đỏ.

Bó hoa hồng trắng tặng bạn gái
Bó hoa hồng trắng tặng bạn gái

 

Bó hoa hồng kem tặng bạn gái
Bó hoa hồng kem tặng bạn gái

2. Hoa hồng tỏ tình bạn gái

Bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với nàng, bạn muốn tìm hiểu và dành những tình cảm chân thành nhất đối với cô ấy. Một bó hoa màu hồng vừa nhẹ nhàng lại rất sâu lắng. Có rất nhiều màu hồng khác nhau từ nhạt tới đậm, bạn có thể thỏa sức lựa chọn để tỏ tình với cô ấy.

Bó hoa hồng tròn tặng bạn gái
Bó hoa hồng tròn tặng bạn gái

 

Bó hoa hồng tươi thắm tặng người yêu
Bó hoa hồng tươi thắm tặng người yêu

Tham khảo bài viết hoa tặng sinh nhật vợ yêu đẹp và ý nghĩa.

3. Hoa hồng tặng bạn gái/ người yêu lâu năm dịp sinh nhật/ngày lễ

Đối với một cô gái bạn quen đã lâu, cũng hiểu những tính cách và sở thích của cô ấy. Việc lựa chọn hoa hồng lại vô cùng đơn giản, bạn có thể tặng cô ấy loại hoa hồng mà cô ấy yêu thích. Có thể bạn sẽ biết ngay được cô ấy thích màu hoa hồng nào. Tuy nhiên có những cô nàng chưa bày tỏ bao giờ thì cũng đừng lo lắng.

Bó hoa hồng tươi tặng chúc mừng bạn gái
Bó hoa hồng tươi tặng chúc mừng bạn gái

 

Bó hoa hồng tím tặng người yêu
Bó hoa hồng tím tặng người yêu

Bạn có thể lựa chọn hoa hồng đỏ, vàng, cam, tím… hoặc một bó hoa, giỏ hoa mix các màu lại với nhau cũng vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

 

Bó hoa hồng kem vàng tặng sinh nhật người yêu
Bó hoa hồng kem vàng tặng người yêu

 

Bó hoa tặng sinh nhật người yêu
Bó hoa tặng sinh nhật người yêu

4. Hoa hồng cầu hôn bạn gái

Khi tình cảm hai người đã đủ chín muồi, bạn quyết định cầu hôn cô ấy, muốn cả hai sống cùng nhau tới trọn đời. Một bó hoa hồng đỏ tươi thắm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra nếu bạn mong muốn tặng cô ấy theo số lượng bông hoa thì có thể tặng cô ấy theo số bông mà mình mong muốn.

Bó hoa hồng đỏ tươi tặng người yêu
Bó hoa hồng đỏ tươi tặng người yêu

 

Bó hoa hồng đỏ tặng chúc mừng người yêu
Bó hoa hồng đỏ tặng chúc mừng người yêu

 

Bó hoa hồng to rực rỡ cầu hôn bạn gái
Bó hoa hồng to rực rỡ cầu hôn bạn gái

Tham khảo bài viết ý nghĩa số lượng bông hoa hồng tặng bạn gái.

Địa chỉ đặt hoa online uy tín tại hà nội:

Ngoài ra tại hoadep247 còn rất nhiều mẫu hoa hồng nhập khẩu hay các loại hoa đẹp khác dành cho nhiều dịp khác nhau. Để được tư vấn cụ thể các bạn có thể liên hệ tới hotline/zalo: 0985595460 hoặc Fanpage: Purity Flower.

Chúc các bạn lựa chọn được mẫu hoa hồng lý tưởng tặng bạn gái của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *