CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu tại Purity Flower bao gồm email, số điện thoại, tên khách hàng, địa chỉ Khách hàng. Đây là thông tin cơ bản của Khách hàng mà Purity Flower muốn Khách hàng cung cấp nhằm để Shop liên hệ, tư vấn, hỗ trợ và xác nhận đơn đặt hàng cũng như giao nhận hàng.

Purity Flower không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Trong quá trình liên hệ, trao đổi cho đến khi giao dịch thành công với Purity Flower, chúng tôi chỉ lưu trữ những thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của quý khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của các thành viên chúng tôi sẽ không lưu lại.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Giao hàng quý khách đã mua tại Shop

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

Khách hàng tự chịu trách nhiệm về thông tin mà Khách hàng cung cấp tại Shop. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo cho Shop hoa nếu phát hiện thông tin của mình đã bị sử dụng trái phép ở bên thứ ba để Shop có biện pháp xử lý kịp thời mang lại quyền lợi cho Khách hàng.

  1. Thời Gian Lưu Trữ Thông Tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Purity Flower.

  1. Phương Tiện Và Công Cụ Để Người Dùng Tiếp Cận Và Chỉnh Sửa Dữ Liệu Cá Nhân Của Mình

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0906 719 406, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

  1. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng

– Mọi thông tin cá nhân của Khách hàng khi truy cập vào web purityflower.vn là tài sản riêng tư và rất quan trọng đối với Purity Flower.

– Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại Shop. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Purity Flower có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Shop cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

– Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Purity Flower xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ mail info@purityflower.vn để được giải quyết vấn đề.

PURITY FLOWER

Đc: CT4, KĐT Mỹ Đình – Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0985.595.460

Tham khảo thêm sản phẩm: purityflower.vn/san-pham

Tư vấn chọn hoa: purityflower.vn/chuyen-muc/tin-tuc/

Fanpage: www.facebook.com/hoatuoi.purity