Sinh nhật bà nên tặng hoa gì để bày tỏ lòng thành kính

85 lượt xem
Hoa chúc mừng sinh nhật bà

Sinh nhật bà nên tặng gì?

Hoa tươi có lẽ là món quà sinh nhật phù hợp nhất với mọi người, mọi lứa tuổi khác nhau. Bởi dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì trong chúng ta đều tồn tại một tình yêu với cái đẹp.

Mỗi dịp sinh nhật bà là một dịp để con cháu cùng nhớ đến công lao sinh, dưỡng của bà và bày tỏ lòng biết ơn. Hoa đẹp 247 sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn lựa chọn món quà tặng trong dịp sinh nhật bà sắp tới nhé. Nhiều món quà và hoa sinh nhật tặng bà đẹp và đầy ý nghĩa.

Những loại hoa sinh nhật tặng bà kèm ý nghĩa

1. Hoa cẩm chướng

Hầu hết hoa cẩm chướng tượng trưng cho lòng kính trọng và tình yêu thương và chủ yếu được dùng để tặng những người lớn tuổi. Vì vậy, shop sẽ gợi ý bà nội nên gửi tặng hoa cẩm chướng trong ngày sinh nhật. Dưới đây là những loại hoa cẩm chướng được Purity Flower giới thiệu trong ngày sinh nhật của bà để bạn đọc tham khảo.

Hoa cẩm chướng đẹp tặng sinh nhật bà
Hoa cẩm chướng đẹp tặng sinh nhật bà
Hoa cẩm chướng hồng tặng sinh nhật bà yêu
Hoa cẩm chướng hồng tặng sinh nhật bà yêu

2. Hoa ly

Hoa ly là một loại hoa nhận được khá nhiều sự ưu ái của mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ đã làm mẹ. Có lẽ bởi chính vẻ đẹp thanh cao, sang trọng và rất đỗi đài cát mà hoa ly mang lại.

Giỏ hoa ly chúc mừng sinh nhật bà
Giỏ hoa ly chúc mừng sinh nhật bà

Chỉ cần một bình hoa ly, không gian trong phòng đã trở nên bừng sáng, và thêm cả hương thơm nồng nàn mà hoa ly mang lại, hẳn bà sẽ cảm thấy thư thái biết bao.

3. Hoa hướng dương

Đúng như tên gọi, hướng dương là loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, tượng trưng cho ý chí và khát vọng vươn lên. Bó hoa sẽ thay lời bạn muốn nói với bà rằng, với bạn bà là người tuyệt vời luôn như ánh mặt trời soi sáng con đường phía trước. Hãy chọn một bó hoa hay lẵng hoa, giỏ hoa hướng dương thật đẹp để chúc thọ cho bà nhé.

Lẵng hoa hướng dương tặng bà dịp sinh nhật
Lẵng hoa hướng dương tặng bà dịp sinh nhật

4. Hoa hồng

Theo quan niệm của người châu Âu, hoa hồng không chỉ tượng trưng cho tình yêu mà còn đại diện cho tình cảm gia đình, lòng hiếu thảo của con cháu với bậc sinh thành. Một giỏ hoa hồng chúc mừng sinh nhật bà sẽ gắn kết tình cảm thêm gắn bó, khăng khít hơn.

Lẵng hoa hồng chúc mừng sinh nhật bà
Lẵng hoa hồng chúc mừng sinh nhật bà

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn thêm các loại hoa khác như: hoa đồng tiền, hoa lan, hoa cúc mẫu đơn
Tham khảo thêm các mẫu hoa chúc mừng sinh nhật đẹp tặng mẹ tại hoa đẹp 247. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ hotline/zalo: 0985595460 hoặc Fanpage: Purity Flower. Chúc các bạn tìm được mẫu hoa tươi gửi tặng bà đẹp ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *