Tỏ tình bạn gái nên tặng quà gì?

195 lượt xem
Hoa tặng bạn gái

Tỏ tình bạn gái nên tặng quà gì?

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một cô nàng rất đáng yêu, bạn muốn tỏ tình với cô ấy nhưng lại không biết nên tặng cô ấy quà gì sao cho vừa thể hiện tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim mình, thay lời muốn nói, thì câu trả lời là tặng hoa, vì hoa là món quà tinh thần nhưng cũng là cách bày tỏ tình cảm dễ tới trái tim cô nàng nhất. Có người khuyên bạn hãy tặng hoa hồng tỏ tình nhưng bạn lại phân vân chưa chọn được hoa hồng gì, đừng lo lắng, hãy để Hoa đẹp 247 sẽ giúp bạn chọn được loại hoa ưng ý, thể hiện được hết tâm ý, tình cảm của bạn với cô nàng mà bạn đang muốn tỏ tình nhé.

Tại sao lại chọn hoa hồng để tỏ tình?

Hoa hồng là nữ hoàng của các loài hoa, xuất hiện từ lâu đời và tượng trưng cho tình yêu. Bên cạnh đó hoa hồng cũng đại diện cho những trái tim đang yêu thường mượn hoa hồng để nói hộ lòng mình bởi, hình ảnh hoa hồng muôn đời là biểu trưng cho tình yêu.

Ý nghĩa của các loài hoa hồng?

Hoa hồng đỏ :

Người ta thường dùng hồng đỏ để gửi thông điệp yêu thương đến người mà họ có tình cảm, đánh dấu một tình yêu lãng mạn, nồng cháy và bất diệt y như mối tình của nữ thần vậy. Bạn có thể tặng cô nàng ấy một bó hồng đỏ kèm theo sô cô la để thể hiện rằng bạn yêu cô ấy rất nhiều.

Bó hoa hồng đỏ đẹp tặng bạn gái ý nghĩa
Bó hoa hồng đỏ đẹp tặng bạn gái ý nghĩa

Hoa hồng trắng :

Hoa hồng trắng cũng tượng trưng cho tình yêu nhưng lại là tình yêu trong sáng, chân thành. Tuy không lãng mạn, nồng cháy và đầy si mê như hoa hồng đỏ nhưng tặng hoa hồng trắng nghĩa là bạn muốn cô ấy hiểu được bạn dành cho cô ấy tình cảm chân thành không vụ lời, mong muốn tình cảm này được đón nhận và bền vững với thời gian.

Bó hoa hồng tặng người yêu lãng mạn
Bó hoa hồng tặng người yêu lãng mạn

Hoa hồng cam :

Màu sắc ngọt ngào rực rỡ chính là những mỹ từ dành cho hoa hồng cam. Hoa hồng cam thể hiện sự đam mê chinh phục của bạn với đối phương. Bạn thích cô ấy, bạn muốn chinh phục cô ấy, bạn muốn cô ấy để ý và thích bạn thì hãy tặng cô ấy hoa hồng cam. Hoa hồng cam cũng thể hiện quyết tâm, sự mạnh mẽ và khẳng định bạn mong muốn tình cảm của mình được đáp lại. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng hoa hồng cam cũng tượng trưng cho sự ghen tuông trong tình yêu.

Bó hoa hồng cam tỏ tình bạn gái
Bó hoa hồng cam tỏ tình bạn gái

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn tìm được bó hoa đẹp mà cô nàng yêu thích. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu hoa tươi tặng người yêu khác của Hoa đẹp 247. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline/zalo: 0985595460 hoặc Fanpage: Purity Flower để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *